nghe sách nói audiobook online
Home » , , , , » Sách điện tử Ebook và Audiobook đồng giá 5k

Sách điện tử Ebook và Audiobook đồng giá 5k

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Tri ân nhà giáo - Sách Tốt siêu khuyến mại với chương trình Sách Đồng giá 5k. Mua sách ngay hôm nay để nhận giá ưu đãi.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong lòng mỗi người dân đã trở nên rất đỗi quen thuộc và gần gũi. Một năm nữa lại trôi qua, sau bao nhiêu sự kiện diễn ra trong năm nay – 2015, chúng ta cùng dừng lại để cùng nhau chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần.
đọc sách online miễn phí ngày nhà giáo
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. 

Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Đọc sách điện tử online

Sách Tốt - Thư viện sách ebook online hay nhất trên mạng

Hòa cùng không khí ấy, Sách Tốt xin gửi tới quý đọc giả Chương trình khuyến mãi, Tri ân nhà giáo - Sách Đồng giá 5k cho tất cả các cuốn sách trên hệ thống http://sachtot.vn/ từ ngày 18/11 đến 18/12/2015.

Hãy đăng ký và mua sách ngay hôm nay để sở hữu những cuốn sách hay nhất, hot nhất chỉ với giá 5k, nghe sách nói online bản quyền 100%
Sách Tốt xin kính chúc quý đọc giả lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, kính chúc quý thầy cô thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nguồn Sachtot.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Facebook Like

 

Thư viện Sách Nói Audiobook Online Miễn Phí lớn nhất :


Liên kết Website :
sách online miễn phí | thư viện sách điện tử | nghe sách nói online | ebook ngôn tình hay | ebook sách hay
đọc truyện tranh online | sách nói thiếu nhi hay ebook sách online | ebook online free
Copyright © 2013. Kho Sách Nói AudioBook Miễn Phí - All Rights Reserved
Template Created by mr.tmax - gia sư đàn guitar
Bản quyền thuộc về Lemon Media
Thiết kế web - Blog chuyên nghiệp chuẩn SEO
Liên hê:

Email: anhtu.bka@gmail.com

Skype: anhtu.bka